fbpx

10 phút mỗi tuần để cải thiện mối quan hệ của bạn

Khi nói đến các mối quan hệ, hầu hết mọi người đều muốn có một mối quan hệ ổn định ...

10 phút mỗi tuần để cải thiện mối quan hệ của bạn.

Khi nói đến các mối quan hệ, hầu hết mọi người đều muốn có một mối quan hệ ổn định và lâu bền. Chúng ta sẵn sàng chiến đấu hay xin lỗi để mọi chuyện yên ổn.

Chúng ta nhận thấy các mối quan hệ luôn rắc rối, đặc biệt là tình yêu, để duy trì một mối quan hệ với một người khác phái bạn phải biết nhường nhịn và làm họ hạnh phúc.

Bạn nghĩ như thế nào nếu tôi nói rất dễ để cải thiện mối quan hệ của bạn và gần gũi hơn với anh chàng của mình?

Các quý cô, cách này không giúp mối quan hệ ổn định nhanh chóng, mua dầm thấm lâu đấy, chỉ với 10 phút gặp anh ấymỗi tuần thôi.

Vâng, vâng. Nghe có vẻ nhàm chán và thật khó để tưởng tượng một cuộc gặp gỡ ngắn ngủi lại có thể mang đến kết quả tốt đẹp.

Mối quan hệ của bạn sẽ trở nên rắc rối khi hai bạn cứ tranh cãi về các vấn đề hàng ngày như tiền bạc, bữa ăn hay việc đi chơi cuối tuần.

10 phút mỗi tuần để làm gì? Vâng, đây sẽ là cơ hội cho bạn chia sẻ với anh ấy về những suy nghĩ của mình và lắng nghe anh ấy, hai bạn có thể thảo luận về các vấn đề hằng ngày và lên kế hoạch cho cuối tuần.

Trong cuộc sống hiện đại, bạn có rất ít thời gian để dành cho nửa kia của mình. Bạn muốn có những khoảnh khắc vui vẻ bên chàng trai của mình mà không phải bận tâm về rắc rối của cuộc sống.

Với 10 phút mỗi tuần dành riêng cho anh ấy sẽ tạo nên sự bất ngờ cho mối quan hệ của bạn.

Điều tuyệt vời nhất trong 10 phút đó chính là tự do. Một cuộc trò chuyện tự do sẽ mang ến cho bạn sự thoải mái, không cần lo lắng về bất cứ điều gì.

Các quý cô, hãy nghĩ như thế này nhé: Nếu bạn có một cuộc họp hay dự án trong công việc, bạn cần phải lên kế hoạch. Thế thì hãy làm giống như vậy trong mối quan hệ của bạn.

Cuộc trò chuyện này sẽ có bạn cơ hội chia sẻ với nửa kia về những vấn đề trong mối quan hệ của bạn: những điều cần thiết cho một cuộc sống hạnh phúc. Cuộc trò chuyện thoải mái và thẳn thắn là chìa khóa để xây dựng một mối quan hệ tốt đẹp.

Vậy, làm sao để sắp xếp một buổi trò chuyện đây?

Đầu tiên, bạn phải giải thích cho anh chàng những lợi ích của buổi trò chuyện này và sắp xếp thời gian. Ví dụ, nếu bạn dành 10 phút vào mỗi chủ nhật hoặc thứ hai để bàn bạc với anh ấy về việc chi tiêu trong tuần, thì hai bạn không cần tranh cãi về vấn đề này nữa.

Nếu anh chàng vẫn nghi ngờ, bạn cần thuyết phục anh ấy về những lời ích của việc này, những vấn đề, khúc mắc trong cuộc sống hai bạn sẽ được đưa ra thảo luận và cùng giải quyết.

Khi anh ấy đồng ý thử cùng bạn, thì hãy bắt tay thực hiện nó ngay.

Bạn cần chuẩn bị những vấn đề cần thảo luận, những vấn đề của bạn và cả anh ấy. Đó có thể là những quyết định lớn, vấn đề tài chính, hay kế hoạch cho Giáng sinh.

Nếu bạn chú tâm vào việc này, bạn sẽ ngạc nhiên là có một danh sách dài cần giải quyết đấy.

Cuộc trò chuyện 10 phút mỗi tuần sẽ giúp bạn gần gũi với anh ấy hơn, hai người sẽ hiểu nhau và với hai cái đầu, mọi vấn đề sẽ dễ dàng hơn.

Nếu anh ấy quá bận rộn, ngay tối nay hãy cùng trò chuyện với anh chàng, chỉ 10 phút thôi, mọi việc sẽ khác đấy!

More Articles for You