fbpx

5 lỗi hay gặp khi tán tỉnh người khác giới.

Không có gì thú vị hơn nhận một lời tán tỉnh khá thu hút từ anh chàng vui tính, tuy ...

 Tán tỉnh là cả một nghệ thuật
Không có gì thú vị hơn nhận một lời tán tỉnh khá thu hút từ anh chàng vui tính, tuy nhiên việc tán tỉnh là cả một nghệ thuật. Điều đó cần phải luyện tập thường xuyên. Nếu lời tán tỉnh diễn ra đúng thời điểm thì đó sẽ rất tuyệt vời,ngược lại nó sẽ bạn mất thể diện đó.

Theo một nghiên cứu, có năm sai lầm mà mọi người thường mắc phải khi tán tỉnh người khác phái, chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn biết để bạn tránh nhé.

1. Tấn công quá dồn dập

Tán tỉnh là việc để ai đó biết bạn cảm thấy thích họ, nhưng có một ranh giới giữ việc thể hiện sự thích thú và cuồng nhiệt quá mức.

Hãy giữ mọi thứ trong sáng, vui vẻ và hấp dẫn, đừng có bất cứ gợi ý nào liên quan đến sex (đặc biệt đó là lần đầu tiên bạn gặp họ). Nếu bạn đang tán tỉnh ai đó mà thấy rằng đối tượng không có vẻ gì thích thú, thì hãy dừng lại. Bạn sẽ không muốn bị nhục nhã khi họ đuổi bạn đi đâu.

2. Sử dụng sự ghen tuông như một vũ khí

Đối tượng của bạn có đi cùng ai hay không? Nếu có, tốt hơn đừng nên bày trò tán tỉnh. Việc đó chính là giới hạn. Tán tỉnh ai đó vào ngày hẹn hò của họ thật sự làm cho bạn trở nên xấu xí đấy, đừng trở thành kẻ thù của người mà bạn thích.
Hãy buông lời tán tỉnh đúng thời điểm

3. Tán tỉnh ở chỗ làm của bạn.

Việc tán tỉnh nơi công sở rất thường xảy ra, nhưng thỉnh thoảng điều đó lại phản tác dụng. Đặc biệt khi bạn có những trò đùa táo bạo với sếp của bạn.

Tệ hơn, đồng nghiệp thậm chí có thể nghĩ bạn đang quyến rũ sếp để được thăng chức hay đang quấy rối tình dục.

4. Dắt mũi ai đó

Chúng ta đều thích những trò đùa giải trí, nhưng tán tỉnh ai đó khi mà bạn không thực sự thích họ là việc không công bằng. Bạn không thể chơi đùa với tình cảm của người khác và làm họ nghĩ họ có cơ hội hẹn hò với bạn.

Thật tốt khi bạn biết dừng đúng lúc nếu bạn không muốn làm vấn đề trở nên nghiêm trọng hơn. Đó là nguyên tắc để giữ lời tán tỉnh có giá trị và vui vẻ.

5. Biến mọi thứ trở nên nghiêm trọng

Việc tán tỉnh là việc vui vẻ và là cơ hội để vài người có thể quen biết và thân thiết hơn với bạn. Tuy nhiên, không phải ai buông lời tán tỉnh bạn đều thích bạn. Cũng giống như khi bạn trêu đùa ai đó thì không nhất thiết bạn thích họ. Chuyên gia tư vấn cho rằng bạn không nên quá vội vàng tin vào những lời tán tỉnh, hãy hít thở sâu, thư giãn và vui vẻ với nó.

More Articles for You