fbpx

Các loại cocktail cho các sự kiện đám cưới của bạn

Buổi sáng hôm nay chúng ta sẽ nói về cocktail! Vì có rất nhiều sự kiện xung quanh đám cưới ...

Buổi sáng hôm nay chúng ta sẽ nói về cocktail! Vì có rất nhiều sự kiện xung quanh đám cưới bạn có thể yêu cầu bạn phải cung cấp đồ uống cho họ, chúng tôi đã sử dụng Daily's Cocktails để tạo nên một bộ sưu tập của bốn loại cocktail tuyệt vời để làm sống động hơn cho buổi lễ của bạn. Dưới đây chúng tôi tìm thấy sự pha trộn hoàn hảo cho tiệc riêng của cô dâu bạn, bữa ăn tối thường xuyên, đám cưới và bữa muộn sau đám cưới. Nếu bạn từ bỏ việc uống các loại có cồn, bạn vẫn có thể thưởng thức phiên bản tươi ngon khác.

Cái nào bạn cảm thấy hợp nhất? 

rượu thạch lựu

Đối với buổi tiệc của cô dâu, làm một tiệc rượu là một cách tuyệt vời để có nhiều đồ uống cho các cô gái của bạn và không phải lo lắng về một ai đó có ý định hướng tới bar. Đây là một bát rượu tuyệt vời với sự két hợp của quả lựu và quả lê từ Daily's Pomegranate Mix. 

rượu dưa hấu mojito
Tôi nghĩ rằng dưa hấu mojito là một loại cocktail mùa hè hoàn hảo cho bữa ăn tối của tiệc cưới. Ở đây sử dụng Daily's Mojito Mix để làm dễ dàng hơn và tôi thích nó được phục vụ với một khối dưa hấu tươi!

rượu dâu

Đối với một đám cưới ở sân sau hoặc trong một ngôi nhà cũ, Nước dâu tây sẽ phục vụ đúng nhu cầu của bạn . Bạn có thể làm nó cùng thời gian với rượu , để cho khách có thể tự mình tìm được thức uống riêng của họ. Tôi cũng thích thêm trái dâu vào cocktail! Thật là một chi tiết thú vị. 🙂 
màu thịt ba chỉ

Thịt ba chỉ kết hợp với Bloody Mary? Nghe giống như bữa sáng muộn hoàn hảo của tôi và điều đó hoàn toàn có thể với Bacon Flavored Vodka! Trộn với Daily's Original Bloody Mary Mix, trang trí với một miếng thịt xông khói hoặc quả ô liu và bạn đang chuẩn bị cho đám cưới sau bữa sáng muộn! 

Nếu bạn đang tìm kiếm thêm những ý tưởng cho cocktail, hãy chắc chắn đã tham khảo Daily's Cocktails recipes. Bạn thậm chí có thể sắp xếp thông qua tất cả các lựa chọn của họ bằng màu sắc, rượu, loại ly, mùa và nhiều hơn nữa. Và tôi luôn muốn biết nếu bạn đang có kế hoạch kết hợp với bất kỳ đám cưới cocktail đặc biệt nào! Bạn có không? Nếu có, bạn sẽ chọn loại cocktail nào cho đám cưới của bạn! 

More Articles for You

Tận hưởng không gian cưới hoàn hảo tại nhà hàng tổ chức tiệc ở Tân Bình

Khi hai trái tim hòa làm một, không gì có thể so sánh với khoảnh khắc tận hưởng hạnh phúc …

Thiết kế thực đơn tiệc cưới cho một hôn lễ dành cho nàng thơ

Một buổi tiệc cưới không chỉ là một nghi lễ đặc biệt để kỷ niệm tình yêu của hai người, …

Chinh phục thực đơn tiệc cưới kiểu Âu với các món ngon làm từ sườn bò

Buổi tiệc cưới là một dịp quan trọng để chia sẻ niềm vui và tạo ra những kỷ niệm đáng …

Khám giá trung tâm tổ chức hội nghị tiệc cưới Tân Bình – Địa điểm hoàn hảo cho hôn lễ của bạn

Bạn đang tìm kiếm một địa điểm tổ chức tiệc tại Tân Bình? Không cần phải đi xa, hãy cùng …

Top 3 thực đơn tiệc cưới với sự kết hợp đa dạng giữa phong cách Á – Âu mà bạn nên thử

Một buổi tiệc cưới độc đáo và đáng nhớ không chỉ yêu cầu sự hoàn hảo trong thiết kế mà …

5+ Dấu hiệu bạn nên thuê dịch vụ tiệc cưới

Bạn đã bao giờ cảm thấy mình nên lựa chọn dịch vụ tiệc cưới cho buổi lễ cưới sắp tới …