fbpx

Có nên hỏi một người đàn ông:

Một cuộc khảo sát gần đây của công ty cho thấy rằng, nhiều đàn ông và phụ nữ ít quan ...

Bạn có bao giờ hỏi một người đàn ông:

Một cuộc khảo sát gần đây của công ty cho thấy rằng, nhiều đàn ông và phụ nữ ít quan tâm đến sự ổn định tài chính. Tuy nhiên, nên nhớ rằng vấn đề tiền bạc là một trong những lý do dẫn đến xung đột của vợ chồng và các cặp đôi.

Chỉ có 10% những người được khảo sát đánh giá việc có tài chính ổn định, thu nhập tốt là quan trọng trong danh sách các yếu tố lựa chọn người yêu hoặc bạn đời.

Đây là câu trả lời được liệt kê theo thứ tự ưu tiên của họ:

1. Tính cách

2. Ngoại hình

3. Tuổi

4. Mục tiêu cuộc sống

5. Công việc

6. Tài chính ổn định

7. Thu nhập

8. Tài khoản tín dụng (1,4% cho rằng đây là điều quan trọng nhất)

Nhưng đây là phần đáng lo ngại nhất: khi được hỏi liệu bạn đó đồng ý tìm hiểu một người khi họ có tình trạng tài chính khó khăn có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tài chính của bạn, thì hơn một phần ba cho rằng họ không nghĩ họ sẽ từ chối chỉ vì đối phương đang thế chấp tài sản, vay nợ ngân hàng hay không trả nổi các hóa đơn.

Mọi người có vẻ ít quan tâm đến vấn đề tài chính.

Một phần ba trong số đó nói rằng họ rất bất ngờ khi biết được tình trạng tài chính của đối phương sau một thời gian hẹn hò.

Mike Naylor, một chuyên gia tài chính nói: "Tôi ủng hộ việc mọi người nói về vấn đề tài chính với đối tượng của mình trước khi bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc, điều đó sẽ tránh được những xung đột sau này. Việc đó cũng giúp bạn có thể xem xét lại tình hình tài chính của mình, sửa chữa những sai lầm và tăng uy tính của bạn.".

More Articles for You