fbpx

Cơ sở vật chất kĩ thuật phục vụ tiệc hội nghị

Ngoài yếu tố con người thì cơ sở vật chất cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới ...

Ngoài yếu tố con người thì cơ sở vật chất cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới chất lượng phục vụ tiệc. Yếu tố con người trong hoạt động phục vụ là không thể thay thế được nhưng yếu tố cơ sở vật chất, trang thiết bị lại là yếu tố không thể thiếu. Hai yếu tố này thực sự bổ sung cho nhau rất nhiều. Nếu không có cơ sở vật chất và trang thiết bị thì mọi hoạt động phục vụ không thể tiến hành được. Người ta không thể phục vụ món ăn, đồ uống mà không có nguyên liệu, thiết bị sử dụng, không bàn ghế, dụng cụ ăn uống,…Ngoài ra, chất lượng trang thiết bị cũng là yếu tố đáng chú ý và quan tâm trong đánh giá về chất lượng phục vụ khách. Nó góp phần tạo ấn tượng ban đầu về khách sạn và giúp khẳng định vị trí của khách sạn, khẳng định sự phù hợp giữa loại hạng khách sạn với cơ sở vật chất chung. Vì vậy, không thể nói chất lượng phục vụ tiệc tại một khách sạn 5 sao là tốt nếu hệ thống âm thanh, ánh sáng của khách sạn kém, dụng cụ sứt mẻ,…

Một điều quan trọng của cơ sở vật chất là ảnh hưởng của nó tới chất lượng phục vụ của nhân viên. Điều này là hiển nhiên, bởi vì không ai có thể phủ nhận được rằng, với cơ sở vật chất hiện đại, thao tác của nhân viên dễ dàng hơn, tốn ít thời gian hơn, chính xác hơn từ đó phục vụ khách tốt hơn.

 

Gợi ý về âm nhạc sử dụng trong tiệc cưới

Khi mà những công đoạn chuẩn bị đám cưới đã gần hoàn thành, âm nhạc trong lễ cưới cũng nên được cân nhắc và chọn lựa kỹ càng để ngày vui của bạn thêm trọn vẹn và thăng hoa cảm xúc. Bạn có thể chọn những bản nhạc không lời của một số tác giả được ưa chuộng như Richard Clayderman, Yiruma, Secret Garden, Ronan Hardiman hoặc tổng hợp những bài nhạc không lời bạn ưa thích. Nhạc không lời nên mang âm điệu du dương, giai điệu tình cảm, tránh lựa chọn bản nhạc trầm buồn. Nếu đám cưới của bạn có nhiều khách mời lớn tuổi, bạn nên chọn những bài tình ca bất hủ, được nhiều biết đến như: Love story, Casablanca, Nothing's gonna change my love for you, My heart will go on… Bạn cũng có thể chọn các bài hát tình ca Việt dễ nghe, lời bài hát ý nghĩa, giai điệu êm ái như các ca khúc: Bức thư tình thứ 2, Cơn mưa tình yêu, Ngày hạnh phúc… Bạn cũng có thể chọn các ban nhạc tại các nhà hàng tiệc cưới như Riverside Palace để tăng tính chuyên nghiệp và mức độ hài lòng của các vị khách mời.

nhà hàng tiệc cưới

.

Địa điểm tổ chức tiệc cưới mới tại Thành phố Hồ Chí Minh

Capella Parkview là địa điểm tổ chức tiệc cưới mới tại thành phố Hồ Chí Minh.

Dưới ánh đèn vàng rực rỡ cùng hàng ngàn ngôi sao sáng lấp lánh phản chiếu trên bầu trời đêm, nổi bật hình ảnh ngôi sao sáng nhất mang tên Capella, tượng trưng cho sự hạnh phúc, thịnh vượng, kiệt xuất và danh tiếng. Với mong muốn đem lại mọi điều ý vị trong từng tiểu tiết, Capella Parkview lấy cảm hứng từ ngôi sao sáng Capella trên bầu trời đêm để chân thành ngụ ý cho lời cảm ơn và chúc phúc đến những đôi uyên ương sẽ hạnh phúc bên nhau trọn đời cũng như là cầu nối cho các sự kiện thành công tốt đẹp.

Xem thêm các ưu đãi tiệc cưới, hội nghị tại Capella Parkview
theo đường link sau.

.

More Articles for You

Khám phá thực đơn nhà hàng tiệc cưới giá rẻ ở Tân Bình

Lễ cưới là một trong những ngày quan trọng nhất trong cuộc đời của mỗi người. Nó đánh dấu sự …

Những gợi ý sảnh nhà hàng cưới đẹp cho ngày trọng đại

Đám cưới là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong cuộc đời của mỗi người. Vì vậy, việc …

Các yếu tố cần xem xét để chọn trung tâm tổ chức sự kiện sang trọng bạn đã biết chưa?

Khi tổ chức một sự kiện, việc lựa chọn một trung tâm tổ chức sự kiện sang trọng và chuyên …