fbpx

Cơ sở vật chất kĩ thuật phục vụ tiệc hội nghị

Ngoài yếu tố con người thì cơ sở vật chất cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới ...

Ngoài yếu tố con người thì cơ sở vật chất cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới chất lượng phục vụ tiệc. Yếu tố con người trong hoạt động phục vụ là không thể thay thế được nhưng yếu tố cơ sở vật chất, trang thiết bị lại là yếu tố không thể thiếu. Hai yếu tố này thực sự bổ sung cho nhau rất nhiều. Nếu không có cơ sở vật chất và trang thiết bị thì mọi hoạt động phục vụ không thể tiến hành được. Người ta không thể phục vụ món ăn, đồ uống mà không có nguyên liệu, thiết bị sử dụng, không bàn ghế, dụng cụ ăn uống,…Ngoài ra, chất lượng trang thiết bị cũng là yếu tố đáng chú ý và quan tâm trong đánh giá về chất lượng phục vụ khách. Nó góp phần tạo ấn tượng ban đầu về khách sạn và giúp khẳng định vị trí của khách sạn, khẳng định sự phù hợp giữa loại hạng khách sạn với cơ sở vật chất chung. Vì vậy, không thể nói chất lượng phục vụ tiệc tại một khách sạn 5 sao là tốt nếu hệ thống âm thanh, ánh sáng của khách sạn kém, dụng cụ sứt mẻ,…

Một điều quan trọng của cơ sở vật chất là ảnh hưởng của nó tới chất lượng phục vụ của nhân viên. Điều này là hiển nhiên, bởi vì không ai có thể phủ nhận được rằng, với cơ sở vật chất hiện đại, thao tác của nhân viên dễ dàng hơn, tốn ít thời gian hơn, chính xác hơn từ đó phục vụ khách tốt hơn.

 

Gợi ý về âm nhạc sử dụng trong tiệc cưới

Khi mà những công đoạn chuẩn bị đám cưới đã gần hoàn thành, âm nhạc trong lễ cưới cũng nên được cân nhắc và chọn lựa kỹ càng để ngày vui của bạn thêm trọn vẹn và thăng hoa cảm xúc. Bạn có thể chọn những bản nhạc không lời của một số tác giả được ưa chuộng như Richard Clayderman, Yiruma, Secret Garden, Ronan Hardiman hoặc tổng hợp những bài nhạc không lời bạn ưa thích. Nhạc không lời nên mang âm điệu du dương, giai điệu tình cảm, tránh lựa chọn bản nhạc trầm buồn. Nếu đám cưới của bạn có nhiều khách mời lớn tuổi, bạn nên chọn những bài tình ca bất hủ, được nhiều biết đến như: Love story, Casablanca, Nothing's gonna change my love for you, My heart will go on… Bạn cũng có thể chọn các bài hát tình ca Việt dễ nghe, lời bài hát ý nghĩa, giai điệu êm ái như các ca khúc: Bức thư tình thứ 2, Cơn mưa tình yêu, Ngày hạnh phúc… Bạn cũng có thể chọn các ban nhạc tại các nhà hàng tiệc cưới như Riverside Palace để tăng tính chuyên nghiệp và mức độ hài lòng của các vị khách mời.

nhà hàng tiệc cưới

.

Địa điểm tổ chức tiệc cưới mới tại Thành phố Hồ Chí Minh

Capella Parkview là địa điểm tổ chức tiệc cưới mới tại thành phố Hồ Chí Minh.

Dưới ánh đèn vàng rực rỡ cùng hàng ngàn ngôi sao sáng lấp lánh phản chiếu trên bầu trời đêm, nổi bật hình ảnh ngôi sao sáng nhất mang tên Capella, tượng trưng cho sự hạnh phúc, thịnh vượng, kiệt xuất và danh tiếng. Với mong muốn đem lại mọi điều ý vị trong từng tiểu tiết, Capella Parkview lấy cảm hứng từ ngôi sao sáng Capella trên bầu trời đêm để chân thành ngụ ý cho lời cảm ơn và chúc phúc đến những đôi uyên ương sẽ hạnh phúc bên nhau trọn đời cũng như là cầu nối cho các sự kiện thành công tốt đẹp.

Xem thêm các ưu đãi tiệc cưới, hội nghị tại Capella Parkview
theo đường link sau.

.

More Articles for You

Thuê dịch vụ tiệc cưới trọn gói có cần thiết không?

Dịch vụ tổ chức tiệc cưới trọn gói có thật sự cần thiết không? Các cặp uyên ương sẽ nhận …

Khám phá những địa điểm có dịch vụ tổ chức đám cưới mới lạ tại Thành phố Hồ Chí Minh

Với xu thế hội nhập và phát triển, có rất nhiều ý tưởng được ra đời nhằm giúp cho các …

Tiết lộ những mẹo thú vị làm tạo nên đám cưới độc đáo và thú vị hơn

Đám cưới là một thời điểm quan trọng đánh dấu cột mốc mới của cuộc đời mỗi người. Chính vì …

Những gam màu xu hướng dành cho hôn lễ cùng thực đơn tiệc cưới sang trọng

Nhằm tạo nên những concept tiệc cưới hiện đại và hợp xu hướng nhất, các trung tâm tổ chức tiệc …

Các loại hình Gala Dinner thường diễn ra tại trung tâm hội nghị

Gala Dinner là một trong những chương trình sự kiện phổ biến nhất tại các trung tâm hội nghị. Không …

Nhanh tay áp dụng 5 ý tưởng mới lạ biến hoá menu tiệc cưới mùa hè thêm độc đáo

Khác với thời tiết mát mẻ và chớm lạnh của mùa xuân, thu và đông. Khi quyết định lựa chọn …