fbpx

Sự thay đổi chuyện ấy siêu dễ dàng nhưng mang lại kết quả to lớn

Là phụ nữ hiện đại, chúng ta luôn cho rằng khi nói đến tình dục, chúng ta nên quyết đoán ...

Sự thay đổi chuyện ấy siêu dễ dàng nhưng mang lại kết quả to lớn 1
Là phụ nữ hiện đại, chúng ta luôn cho rằng khi nói đến tình dục, chúng ta nên quyết đoán và thẳng thắn yêu cầu những gì chúng ta muốn. Điều này chắc chắn là đúng và bạn không nên lo lắng khi lên giường với anh ấy.

Tuy nhiên, bạn có biết rằng một trong những cách nhanh nhất để có được sự hài lòng là cho đi hoàn toàn? Nghe có vẻ ngược đời, nhưng tin hay không, đôi khi bạn sẽ cảm thấy tốt hơn khi giữ yên và cho phép người đàn ông của bạn cầm trịch.

Nếu bạn đã từng đọc một cuốn tiểu thuyết lãng mạn, bạn sẽ hiểu tại sao nên ngồi lại và để cho người đàn ông đi đầu. Có điều gì đó mang lại gợi cảm và bạn đang làm cho cả bạn và người đàn ông của bạn cảm thấy thoải mái, đó là một trong những cách dễ nhất để thêm gia vị cho cuộc sống tình yêu của bạn.

Sự thay đổi chuyện ấy siêu dễ dành nhưng mang lại kết quả to lớn 2

Nên cho phép người đàn ông của bạn cầm trịch vì những lý do sau đây:

1. Bạn không cần phải làm bất cứ điều gì: Sự căng thẳng được lấy đi khỏi khi quan hệ tình dục. Bạn không phải lo lắng về việc khi nào nên chuyển đổi tư thế, bạn không cần phải lo lắng về việc anh ấy có thích nó không và bạn không phải suy nghĩ về những gì cần làm tiếp theo – anh ấy ở ghế lái nên không có gì bạn có thể làm trừ nằm lại và tận hưởng.

2. Nó cho thấy một sự tin tưởng lớn lao: Cho phép người đàn ông của bạn cầm trịch có thể giúp tăng cường sự kết nối của bạn với anh ta. Anh ấy sẽ thấy rằng bạn tin tưởng anh ấy đủ để cho phép ông làm theo cách của mình.

3. Anh ấy sẽ được thỏa sức khám phá: Thực tế là bạn không nói cho anh ấy phải làm gì có nghĩa là ông có nhiều cơ hội để thử những điều mới mẻ và bất ngờ. Thực tế là bạn không biết anh ấy sẽ làm gì tiếp theo cũng sẽ tăng thêm hứng thú cho riêng bạn. Hy vọng quan hệ tình dục sẽ nóng bỏng hơn và đạt cực khoái tốt hơn.

4. Đó là một chút đỏng đảnh: Chắc chắn nó đóng lên đến định kiến ​​truyền thống, nhưng có cái gì đó gợi cảm khi để cho người đàn ông của bạn chịu trách nhiệm. Thêm vào đó, bạn cũng có thể trở thành người cầm trịch một lần nữa nếu bạn thực sự muốn.

More Articles for You

Khám phá thực đơn nhà hàng tiệc cưới giá rẻ ở Tân Bình

Lễ cưới là một trong những ngày quan trọng nhất trong cuộc đời của mỗi người. Nó đánh dấu sự …

Những gợi ý sảnh nhà hàng cưới đẹp cho ngày trọng đại

Đám cưới là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong cuộc đời của mỗi người. Vì vậy, việc …

Các yếu tố cần xem xét để chọn trung tâm tổ chức sự kiện sang trọng bạn đã biết chưa?

Khi tổ chức một sự kiện, việc lựa chọn một trung tâm tổ chức sự kiện sang trọng và chuyên …