3 lý do để bạn nên chọn nhà hàng tiệc cưới HCM

Khi thời điểm cưới diễn ra, nhà hàng tiệc cưới HCM thường có rất nhiều đơn đặt đặt hàng về địa điểm thuê mặt bằng tổ chức, cho dù vị trí của nhà hàng thuộc trung tâm hay ngoại thành.

Với lượng dân cư đông, cùng với việc chung một thời điểm tổ chức tiệc cưới, nhiều nơi đặt tiệc nổi tiếng phải đặt trước chỗ từ 6 đến 9 tháng mới đảm bảo rằng vấn đề đặt tiệc được quyết định. Vậy chúng ta cần sơ lượt của những điểm thú vị của các nhà hàng sẽ khác biệt như thế nào đối với làm tiệc tại gia.

Không gian tiệc cưới của nhà hàng

Tại Tp.HCM, vì số lượng dân cư khá đông đúc ở nhiều tỉnh tập trung về làm việc và sinh sống, khiến cho mặt bằng nhà của mỗi gia đình thông thường khá nhỏ, hoặc họ ở nhà chung cư, cao ốc. Vì vậy khi ngày vui đến, các gia đình lựa chọn tổ chức tiệc gia tiên ở nhà, nhưng tiệc khách sẽ được tổ chức ở các nhà hàng tiệc cưới, đảm bảo được không gian tiệc cưới phù hợp với số lượng khách mời, cũng như đảm bảo được sự vui chơi hết mình mà không làm phiền đến hàng xóm.

Những lý don nên chọn nhà hàng tiệc cưới HCM

Chất lượng phục vụ và vệ sinh tại nhà hàng

Thông thường, các món ăn được đặt tại nhà hàng sẽ được đảm bảo hơn khi thuê dịch vụ, vì các món ăn được làm trong khu bếp kín, cũng như dễ dàng lựa chọn các món Âu, món Việt hay món chay, bởi những đầu bếp đã qua đào tạo cùng với nhiều năm kinh nghiệm. Hơn nữa, bàn tiệc ở nhà luôn mang cảm giác sang trọng và đơn giản, không quá nhiều màu sắc lòe loẹt nhưng mang lại mang đến cho khách quan cảm giác sạch sẽ.

Bên cạnh đó, chất lượng phục vụ nhân viên nhà hàng luôn được đặt hàng đầu về thái độ ân cần và lịch sự. Chính vì lẽ đó, người ta thường lựa chọn trung tâm tiệc cưới HCM, để không gian đầy đủ và ấm cúng thay vì các sự lựa chọn khác như hoa viên, tư gia, hay ngoài biển.

Sự khác biệt về cách phục vụ ở nhà hàng tiệc cưới HCM so với tỉnh khác

Đa số, khi lần đầu dự tiệc ở nhà hàng thành phố, người ngoại tỉnh sẽ khá bất ngờ về một số yêu tố như: Khung giờ mời tiệc ghi trong thiệp mời và khung giờ bắt đầu làm lễ khác nhau, thông thường khi trong thiệp mời ghi lúc 6 giờ tối đón khách thì lễ cưới đến 8 giờ hơn mới bắt đầu làm.

Ngoài ra, bữa tiệc ở nhà hàng các tỉnh khác sẽ bày tất cả các món ăn có trong menu trên bàn tiệc (trừ món tráng miệng) và quan khách có thể tự do lựa chọn món ăn mình mong muốn. Còn ở nhà hàng tại thành phố, món ăn sẽ được đem ra theo thứ tự menu, cùng với đó là nhân viên phục vụ luôn khá bận rộn với việc chia đều đồ ăn cho quan khách. 

Nhưng tóm lại, tiệc cưới được tổ chức ở đâu đi chăng nữa thì kết quả vẫn là bữa tiệc của cô dâu chú rể sẽ được diễn ra ấm cúng và trọn vẹn. Hy vọng rằng các bạn sẽ tìm được một nhà hàng tiệc cưới HCM ưng ý nhất cho ngày vui của mình nhé!

>>> Tiệc cưới ngoài trời lãng mạn hơn với những xu hướng trang trí mới lạ

More Articles for You

Chủ đề trang trí đám cưới phương Tây của năm 2020

Rất nhiều cặp đôi hiện nay với mong ước được tổ chức lễ cưới theo hơi hướng phương Tây, hiểu …

2 xu hướng trang trí tiệc cưới mùa thu đẳng cấp nhất 2020

Xu hướng trang trí tiệc cưới mùa thu 2020 chú trọng vào những khoảnh khắc ý nghĩa nhất trong chuyện …

Khám phá các loại rượu vang dùng trong đám cưới

Nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng rượu vang là một biểu tượng tuyệt vời của tình yêu, nó toát …

Bỏ túi ngay những món quà cảm ơn dành cho khách tham dự siêu ý nghĩa

Để có một đám cưới hoàn hảo thì không thể thiếu sự tham dự của các vị khách mời. Vì …

Những lưu ý dành cho cô dâu chú rễ khi tiến hành đặt tiệc tại các nhà hàng tiệc cưới ở TP. HCM

Lựa chọn nhà hàng tiệc cưới HCM là một việc làm khá khó khăn, khi mà  ở mỗi quận của thành …

Bật mí bạn 7 bí mật về tổ chức cưới tại nhà hàng tiệc cưới

Đám cưới có lẽ là một trong những sự kiện đáng nhớ nhất của mỗi cặp đôi, khi hai người …