3 lý do để bạn nên chọn nhà hàng tiệc cưới HCM

Khi thời điểm cưới diễn ra, nhà hàng tiệc cưới HCM thường có rất nhiều đơn đặt đặt hàng về địa điểm thuê mặt bằng tổ chức, cho dù vị trí của nhà hàng thuộc trung tâm hay ngoại thành.

Với lượng dân cư đông, cùng với việc chung một thời điểm tổ chức tiệc cưới, nhiều nơi đặt tiệc nổi tiếng phải đặt trước chỗ từ 6 đến 9 tháng mới đảm bảo rằng vấn đề đặt tiệc được quyết định. Vậy chúng ta cần sơ lượt của những điểm thú vị của các nhà hàng sẽ khác biệt như thế nào đối với làm tiệc tại gia.

Không gian tiệc cưới của nhà hàng

Tại Tp.HCM, vì số lượng dân cư khá đông đúc ở nhiều tỉnh tập trung về làm việc và sinh sống, khiến cho mặt bằng nhà của mỗi gia đình thông thường khá nhỏ, hoặc họ ở nhà chung cư, cao ốc. Vì vậy khi ngày vui đến, các gia đình lựa chọn tổ chức tiệc gia tiên ở nhà, nhưng tiệc khách sẽ được tổ chức ở các nhà hàng tiệc cưới, đảm bảo được không gian tiệc cưới phù hợp với số lượng khách mời, cũng như đảm bảo được sự vui chơi hết mình mà không làm phiền đến hàng xóm.

Những lý don nên chọn nhà hàng tiệc cưới HCM

Chất lượng phục vụ và vệ sinh tại nhà hàng

Thông thường, các món ăn được đặt tại nhà hàng sẽ được đảm bảo hơn khi thuê dịch vụ, vì các món ăn được làm trong khu bếp kín, cũng như dễ dàng lựa chọn các món Âu, món Việt hay món chay, bởi những đầu bếp đã qua đào tạo cùng với nhiều năm kinh nghiệm. Hơn nữa, bàn tiệc ở nhà luôn mang cảm giác sang trọng và đơn giản, không quá nhiều màu sắc lòe loẹt nhưng mang lại mang đến cho khách quan cảm giác sạch sẽ.

Bên cạnh đó, chất lượng phục vụ nhân viên nhà hàng luôn được đặt hàng đầu về thái độ ân cần và lịch sự. Chính vì lẽ đó, người ta thường lựa chọn trung tâm tiệc cưới HCM, để không gian đầy đủ và ấm cúng thay vì các sự lựa chọn khác như hoa viên, tư gia, hay ngoài biển.

Sự khác biệt về cách phục vụ ở nhà hàng tiệc cưới HCM so với tỉnh khác

Đa số, khi lần đầu dự tiệc ở nhà hàng thành phố, người ngoại tỉnh sẽ khá bất ngờ về một số yêu tố như: Khung giờ mời tiệc ghi trong thiệp mời và khung giờ bắt đầu làm lễ khác nhau, thông thường khi trong thiệp mời ghi lúc 6 giờ tối đón khách thì lễ cưới đến 8 giờ hơn mới bắt đầu làm.

Ngoài ra, bữa tiệc ở nhà hàng các tỉnh khác sẽ bày tất cả các món ăn có trong menu trên bàn tiệc (trừ món tráng miệng) và quan khách có thể tự do lựa chọn món ăn mình mong muốn. Còn ở nhà hàng tại thành phố, món ăn sẽ được đem ra theo thứ tự menu, cùng với đó là nhân viên phục vụ luôn khá bận rộn với việc chia đều đồ ăn cho quan khách. 

Nhưng tóm lại, tiệc cưới được tổ chức ở đâu đi chăng nữa thì kết quả vẫn là bữa tiệc của cô dâu chú rể sẽ được diễn ra ấm cúng và trọn vẹn. Hy vọng rằng các bạn sẽ tìm được một nhà hàng tiệc cưới HCM ưng ý nhất cho ngày vui của mình nhé!

>>> Tiệc cưới ngoài trời lãng mạn hơn với những xu hướng trang trí mới lạ

More Articles for You

Gói trang trí tiệc cưới tại nhà bao gồm những gì?

Gói trang trí tiệc cưới là yếu tố được cô dâu chú rể quan tâm bậc nhất trong công tác …

Mang sắc hương ngọt ngào của Lavender vào tiệc cưới lãng mạn

Có nguồn gốc từ miền Địa Trung Hải và được biết đến cách đây hàng nghìn năm từ thời Hy …

Điều gì hấp dẫn khiến đôi trẻ lựa chọn gói trang trí tiệc cưới nhiều như vậy?

Với sự phát triển của xã hội như ngày nay, một tiệc cưới không chỉ gói gọn trong việc mâm …

Khám phá các hạng mục nhất định phải có trong gói tiệc cưới

Tổ chức tiệc cưới được coi là việc rất phức tạp và tốn nhiều công sức, các cặp đôi tân …

Gợi ý gói trang trí tiệc cưới ngoài trời độc đáo cho ngày chung đôi

Tổ chức tiệc cưới ngoài trời đang trở thành xu hướng trong cưới xin hiện nay được nhiều cặp đôi …

Tinh hoa ẩm thực Á Đông cho ngày cưới thêm trọn vẹn

Trong lễ cưới không thể nào thiếu đi được phần tiệc cưới. Món ăn có ngon mới hấp dẫn và …