fbpx

Cách tạo event ra mắt sản phẩm hoành tráng từ địa điểm tổ chức sự kiện Riverside

Tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm là cầu nối để đưa sản phẩm đến với người tiêu dùng, đặc biệt là giới truyền thông. Vì đây là một kênh quan trọng để lan tỏa thương hiệu đến với cộng đồng nên cần được chú trọng khi xây dựng sự kiện. Do đó, cần có chương chương trình đặc sắc, chỉnh chu để gây ấn tượng đến với khách mời và các đơn vị truyền thông. Vì vậy, trong bài viết dưới đây, địa điểm tổ chức sự kiện Riverside Palace xin chia sẻ cùng bạn những lưu ý để có một sự kiện gây được tiếng vang.

Lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện

Dựa trên yêu cầu và chủ đề tổ chức sự kiện của công ty, đơn vị hoặc nhà tổ chức sự kiện sẽ tiến hành lựa chọn và khảo sát để tìm địa điểm phù hợp. Hiện nay, sự lựa chọn hàng đầu cho các sự kiện như ra mắt sản phẩm mới thường tổ chức tại nhà hàng, khách sạn hoặc trung tâm tổ chức hội nghị. Bởi vì tại những địa điểm đó có thể đáp ứng đầy đủ những thiết bị âm thanh, ánh sáng cần thiết và phục vụ đồ ăn nước uống. 

địa điểm tổ chức sự kiện

Tuy nhiên, nhiều nhà tổ chức sự kiện vẫn có những lựa chọn mới  mẻ và khác biệt, cũng như để đáp ứng cho những sự kiện lớn có thể tổ chức tại sân vận động, nhà thi đấu,… Hay những sự kiện ra mắt sách có thể tổ chức tại không gian phòng trà, quán cà phê với không gian ấm cúng. 

>>> Xem thêm: Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn nơi tổ chức sự kiện

Đón tiếp khách mời

Đây là một khâu quan trọng khi lên chương trình ra mắt sản phẩm nói riêng và các chương trình tổ chức sự kiện nói chung. Khi thực hiện lên chương trình, cần chú ý đến mục phân chia, sắp xếp nhân sự hoặc lễ tân để hướng dẫn khách vào tham gia sự kiện.

Cần có danh sách các đại biểu, hoặc những khách vip, các cơ quan báo chí phải được sắp xếp những hàng ghế đầu để tầm nhìn được tốt nhất. Đồng thời thể hiện sự trân quý của doanh nghiệp đối với những vị khách quý

Tiết mục biểu diễn trong chương trình

Một tiết mục biểu diễn nghệ thuật ấn tượng trong chương trình để giúp không khí thêm phần sôi động, gây ngạc nhiên, thích thú cho khách mời tham dự là điều cần thiết. Đó có thể là một bài hát với vũ điệu sôi động, những màn ảo thuật hồi hộp, biểu diễn võ thuật công phu, hay múa nghệ thuật kết hợp với hiệu ứng đèn led,…Tuy nhiên, đơn vị tổ chức sự kiện cũng cần lưu ý việc thực thi tiết mục biểu diễn ấy như thế nào và có phù hợp với địa điểm hay không.

địa điểm tổ chức sự kiện

Giới thiệu đội ngũ sản xuất

Vì là chương trình ra mắt sản phẩm nên không thể nào thiếu phần phát biểu của đội ngũ sản xuất và bộ phận truyền thông sản phẩm doanh nghiệp. Nội dung bài phát biểu cần ngắn gọn, xúc tích về tổng quan quá trình sản xuất, hoàn thiện sản phẩm. Cần nhấn mạnh đến những tính năng hay đặc điểm nổi trội của sản phẩm để khách mời cảm thấy ấn tượng. 

Kịch bản event ra mắt sản phẩm có thể thêm phần video để thêm sinh động và lôi cuốn thay vì bài phát biểu thông thường. Qua đó khách mời có thể đánh giá trực quan và hiểu rõ hơn về sản phẩm và tin tưởng vào chất lượng sản phẩm.

Giới thiệu sản phẩm mới

Đây được xem là phần trọng tâm của sự kiện. Bởi “Trăm nghe không bằng một thấy”, khách mời được nhìn thấy sản phẩm trực tiếp và rõ ràng. Lúc này, cần có đại diện để phát biểu về quy trình sản xuất, giá trị của sản phẩm,… Cần có những ưu điểm nổi bật hơn sản phẩm của đối thủ cạnh tranh để tăng sự thu hút đối với khách hàng.

Trải nghiệm sản phẩm

Việc trải nghiệm thực tế sản phẩm luôn là điều khiến khách hàng có thể đánh giá về sản phẩm một cách chân thật nhất. Đồng thời cũng giúp họ có được cơ hội cảm nhận và trải nghiệm sản phẩm. Đây cũng chính là bước giúp tăng doanh số cho công ty trong ngày đầu ra mắt này. Bên cạnh đó, những góp ý từ khách hàng sẽ là những phản hồi ý nghĩa mà doanh nghiệp cần biết để hoàn thiện sản phẩm hơn để phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

địa điểm tổ chức sự kiện

Buổi ra mắt sản phẩm chỉnh chu sẽ là bước đệm quan trọng cho những chương trình PR sản phẩm sau này để giúp khách hàng có ấn tượng với sản phẩm. Với những lưu ý và kinh nghiệm của địa điểm tổ chức sự kiện Riverside quận 4, hy vọng có thể giúp bạn có một sự kiện thành công tốt đẹp.

More Articles for You

Địa điểm tổ chức sự kiện lý tưởng cho sinh nhật công ty

Tiệc sinh nhật công ty là một dịp đặc biệt đánh dấu cột mốc quan trọng cho bước trưởng thành …

Tại sao nên tổ chức tiệc cưới ở nhà hàng Riverside Palace

Đám cưới chính là kết quả ngọt ngào cho một tình yêu đẹp. Chính vì vậy, cặp đôi nào cũng …

Trang trí sảnh cưới đẹp phù hợp mùa hè

Mùa hè là một trong những mùa nhộn nhịp, rực rỡ nhất trong năm. Đây cũng được coi là mùa …

Chia sẻ kinh nghiệm sắp xếp chỗ ngồi cho khách mời hợp lý

Trước khi ngày cưới diễn ra, cô dâu chú rể thường chuẩn bị rất nhiều khâu quan trọng như áo …

Những nhà hàng tiệc cưới có phong cách Châu Âu ở thành phố Hồ Chí Minh

Với bối cảnh đất nước ngày càng phát triển và hội nhập, việc các ngành dịch vụ cũng vì thế …

3 Bí quyết để Cô dâu được rạng rỡ trước tiệc cưới 2021

Bất kỳ cô dâu nào chắc hẳn cũng muốn mình trông thật xinh đẹp ở tiệc cưới, trong bộ váy …