fbpx

Hành động giá trị hơn ngàn lời nói: 10 hành động chứng tỏ anh ấy yêu bạn.

Chàng của bạn có phải là một người rất kiệm lời và ít khi nói "Anh yêu em" với bạn? ...

Hành động đáng giá hơn ngàn lời nói
Chàng của bạn có phải là một người rất kiệm lời và ít khi nói "Anh yêu em" với bạn? Bạn đang cố gắng xem anh ấy còn cách nào khác để nói yêu bạn mà không cần nói ra?

Chúng ta đều biết, khi cần bộc lộ cảm xúc, đàn ông thường phải đấu tranh rất nhiều. Khi mà anh ấy không thể nói "anh yêu em" mỗi ngày, thì bạn hãy xem anh ấy có bất cứa hành động nào dưới đây không? Nếu có, thì chắc rằng anh ấy đang yêu bạn say đắm.

10 cách để anh chàng nói yêu bạn mà không cần bất cứ lời nói nào.
Anh ấy có mỉm cười sau khi hôn bạn?
1. Nụ hôn của anh ấy kéo dài đầy đam mê: Không có gì tuyệt vời hơn một nụ hôn dài đầy xúc cảm phải không? Nếu trong lúc anh ấy hôn bạn và bạn cảm thấy sự đam mê bất tận, thì chắc rằng anh ấy đang muốn bạn biết anh ấy cảm thấy như thế nào.

2. Anh ấy cười sau khi hôn bạn: Bạn thường mỉm cười khi hôn má một ai đó, nhưng nếu anh chàng cười toe toét sau khi hôn bạn, thì đó là dấu hiệu anh ấy thích được âu yếm bạn.

3. Anh ấy luôn lắng nghe: Khi bạn than thở về công việc, anh ấy không bỏ trốn. Thay vào đó, anh chàng lắng nghe chăm chú và đưa cho bạn lời khuyên. Rõ ràng là anh chàng đang muốn chia sẻ cuộc sống với bạn và những gì bạn nói rất quan trọng với anh ấy.

4. Anh ấy nắm chặt tay bạn: Điều này có thể không đúng lắm, nhưng tin hay không là tùy bạn. Đây là một cách khá truyền thống để chúng tỏ tình yêu và sự ủng hộ. Nếu anh chàng nắm tay bạn thật chặt ở nơi công cộng hay lúc đi dạo với bạn bè, đó là cách anh ấy thể hiện rằng anh ấy lúc nào cũng bên cạnh bạn.

5. Anh ấy nhắn tin cho bạn không chủ đích: Khi anh ấy gửi cho bạn tin nhắn như "Em làm gì đó?" suốt cả ngày, điều đó cho thấy anh ấy nghĩ về bạn cả ngày và lo lắng cho bạn.

6. Giao tiếp bằng mắt với bạn: Khi ra ngoài với bạn bè, anh ấy thường liếc nhìn bạn trong khi bạn đang nói chuyện với bạn bè. Điều đó nghĩ là khi cả hai đang làm những việc khác nhau thì tâm trí của anh ấy vẫn hướng về bạn.
Anh ấy luôn hướng về bạn bất cứ khi nào
7. Anh ấy bắt chước bạn: Anh ấy có chọn thức ăn giống bạn không? Anh ấy có kiểm tra điện thoại khi bạn cũng đang làm như vậy? Nếu có, nó có nghĩ là hai bạn đang ngày càng xích lại gần nhau và đang trở thành một cặp tuyệt vời.

8. Anh ấy mua cho bạn những món quà ý nghĩa: Khi chúng tôi nói "ý nghĩa" thì không có nghĩa là chúng phải "đắt". Ý chúng tôi là anh ấy đã đặt nhiều thời gian và nỗ lực tìm ra món quả ý nghĩa nhất cho bạn. Ví dụ, anh ấy ra ngoài tìm mua cuốn sách mà bạn thích từ thời còn bé, rất lâu rồi đấy; hay đóng cho bạn một kệ sách khi bạn hết chỗ để sách trên giá.

9. Anh ấy chạm vào bạn từ từ: Anh ấy có đặt những ngón tay lên lưng bạn để che cho bạn khi ở nơi đông người? Hay có để vai anh ấy chạm vào vai bạn trên xe buýt? Việc chạm vào bạn từ từ và từng vị trí khác nhau là cách anh ấy duy trì sự đụng chạm với bạn, theo cách trong sáng và dễ thương.

10. Bạn bắt gặp anh ấy liếc nhìn và mỉm cười với bạn: Khi bạn đang dọn dẹp phòng ngủ hay xếp lại tủ quần áo, và vô tình bắt gặp anh ấy đang nhìn bạn mỉm cười một cách rất đáng yêu. Không cần nói gì hết, chỉ cần nhìn vào mắt anh ấy lúc đó bạn cũng có thể hiểu rồi.

More Articles for You

Bông tẩy trang tốt cho da mụn: Sạch sâu, kiểm soát dầu, tự tin mỗi ngày

Khi mà môi trường ngày càng ô nhiễm, bụi mịn gia tăng cũng là lúc chúng ta phải có nhiều …

Khám phá miếng dán hút mụn – Giải pháp tức thì giảm mụn đáng tin cậy

Miếng dán hút mụn đã chứng minh là một lựa chọn đáng tin cậy để giải quyết mụn. Thật đơn …

Bã nhờn là gì? Top 5 sản phẩm trị sợi bã nhờn siêu an toàn và lành tính cho da

Sản phẩm trị sợi bã nhờn nào hiệu quả? Chăm sóc da đúng cách là điều quan trọng để duy …