fbpx

Một số thông tin tổng hợp về sex mà bạn không muốn chàng biết

Khi nói đến tình dục, chúng ta đều thừa nhận rằng thỉnh thoảng sẽ có một số nghiên cứu làm ...

Một số thông tin tổng hợp về sex mà bạn không muốn chàng biết 1

Khi nói đến tình dục, chúng ta đều thừa nhận rằng thỉnh thoảng sẽ có một số nghiên cứu làm chúng ta phải nhướng mày ngạc nhiên.

Bạn có thể không muốn nói cho chàng của bạn về nghiên cứu mới này, vì lý do rõ ràng (ví dụ: nếu bạn chia sẻ chút thông tin này bạn có khả năng không bao giờ kết thúc được chủ đề này. Không bao giờ).

Theo một nghiên cứu khoa học mới, phụ nữ được tiếp xúc trực tiếp với tinh dịch một cách thường xuyên ít bị trầm cảm.Vâng, nếu bạn thường quan hệ với chàng nhiều hơn (và không sử dụng phương pháp bảo vệ) bạn sẽ là một cá nhân hạnh phúc hơn. Chúng tôi sẽ thừa nhận rằng chúng tôi đang phải vật lộn để tin điều này.

New Scientist đưa tin rằng các nhà nghiên cứu đã tìm thấy rằng lý do tại sao tinh trùng dường như đã tác động sâu sắc vào chúng ta là bởi vì nội tiết tố thay đổi tâm trạng trong tinh dịch được hấp thụ bởi cơ thể chúng ta trong quá trình quan hệ tình dục.

Vì vậy, về cơ bản,  tinh dịch của các chàng thật huyền diệu và có thể cung cấp cho bạn một sự thúc đẩy tinh thần mạnh mẽ trong thời gian buồn bã và đau khổ.

Nhưng khoan, có nhiều thứ kì lạ hơn về nghiên cứu này …

Một số thông tin tổng hợp về sex mà bạn không muốn chàng biết 2

Nghiên cứu này được tiến hành tại Đại học New York, cho thấy điểm số trầm cảm của những phụ nữ không sử dụng bao cao su cao hơn sau một khoảng thời gian quan hệ tình dục.

"Những số liệu này cho thấy có khả năng tinh trùng có thể đối kháng với triệu chứng trầm cảm và bằng chứng cho thấy âm đạo hấp thụ một số thành phần của tinh dịch có thể được phát hiện có nhiều máu trong vòng vài giờ," theo như nghiên cứu.

Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu đã chia sẻ thông tin này với thế giới đều nhấn mạnh thêm rằng họ không khuyến khích mọi người từ bỏ tình dục an toàn.

"Tôi muốn làm cho nó sạch mà chúng ta không ủng hộ mà mọi người không sử dụng bao cao su", Gordon Gallup, lãnh đạo của nghiên cứu cho biết.

"Rõ ràng là thai ngoài ý muốn hoặc một bệnh lây truyền qua đường tình dục sẽ nguy hiểm hơn bất kỳ tác dụng tâm lý nào của tinh dịch," ông nói thêm.
 

More Articles for You

Khám phá thực đơn nhà hàng tiệc cưới giá rẻ ở Tân Bình

Lễ cưới là một trong những ngày quan trọng nhất trong cuộc đời của mỗi người. Nó đánh dấu sự …

Những gợi ý sảnh nhà hàng cưới đẹp cho ngày trọng đại

Đám cưới là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong cuộc đời của mỗi người. Vì vậy, việc …

Các yếu tố cần xem xét để chọn trung tâm tổ chức sự kiện sang trọng bạn đã biết chưa?

Khi tổ chức một sự kiện, việc lựa chọn một trung tâm tổ chức sự kiện sang trọng và chuyên …